Dịch vụ công chứng hồ sơ không cần bản gốc

Dịch vụ công chứng không cần bản gốc các loại hồ sơ: hồ sơ nhận thầu, các loại hợp đồng, tài liệu nước ngoài, giấy chứng nhận chất lượng, … vô cùng cần thiết trong nhiều công việc khác nhau.

Dịch vụ công chứng không cần bản gốc

Công chứng không bản gốc rất cần thiết trong các công việc thường ngày. Khi làm mất hoặc quên không mang bản gốc các loại hồ sơ giấy tờ, lựa chọn công chứng không bản gốc là bạn đã có bản công chứng chuẩn xác.

Dịch vụ công chứng không cần bản gốc
Dịch vụ công chứng không cần bản gốc

Đối với những hồ sơ giấy tờ quan trọng, công chứng không bản gốc sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro làm thất lạc, tiện lợi hơn trong công việc.

Công chứng không cần bản gốc giúp tiết kiệm thời gian. Khách hàng chỉ cần gửi bản scan đến văn phòng công chứng và sử dụng dịch vụ giao tài liệu tận nơi.

Do đó, ngày càng nhiều đơn vị cũng như cá nhân cần sử dụng dịch vụ công chứng không bản gốc, nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh. Các văn phòng cung cấp dịch vụ công chứng không cần bản chính cũng ngày càng nhiều.

Công chứng hồ sơ không cần bản gốc

Ngoài các giấy tờ tùy thân: chứng minh thư, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, … các văn phòng công chứng còn có thể công chứng các loại hồ sơ không cần bản gốc:

Công chứng hồ sơ, giấy tờ của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp: công chứng hồ sơ thầu, giấy phép kinh doanh, …

Công chứng hồ sơ không cần bản gốc
Công chứng hồ sơ không cần bản gốc

Công chứng hợp đồng: các hợp đồng giữa các cá nhân với nhau hoặc giữa cá nhân với tổ chức, các tổ chức với nhau. Đây có thể là hợp đồng mua bán, hợp đồng chuyển nhượng, …

Công chứng giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất sứ: Những giấy chứng nhận này rất cần thiết đối với các công ty, đơn vị kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm.

Công chứng các loại tài liệu nước ngoài: Các tài liệu nước ngoài: kết quả điều tra, kết quả nghiên cứu, … cần dùng trong kinh doanh, sản xuất.

Quy trình công chứng hồ sơ dự thầu, hợp đồng giao dịch

  • Khách hàng nộp hồ sơ cần công chứng đến văn phòng công chứng, nêu yêu cầu, nội dung công chứng
  • Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra giấy tờ, hướng dẫn và giải thích rõ về hồ sơ, hợp đồng.
  • Công chứng viên soạn thảo hợp đồng giao dịch.
  • Khách hàng đọc và kí các giấy tờ cần thiết (từng trang của hợp đồng, hồ sơ). Xuất trình bản gốc của các giấy tờ trong hồ sơ, hợp đồng.
  • Công chứng viên đối chiếu bản gốc với bản sao, ghi lời chứng và kí vào vị trí cần thiết (từng trang của hợp đồng).

Báo giá công chứng hồ sơ không cần bản gốc

Công chứng hồ sơ không bản gốc có báo giá đa dạng, phụ thuộc vào từng loại giấy tờ khác nhau. Bên cạnh đó, với số lượng lớn, khách hàng cũng có thể làm giá với văn phòng công chứng để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Công chứng không cần bản gốc các loại giấy tờ: công chứng chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng tại một số đơn vị thường có giá cao hơn. Khách hàng nên tham khảo bảng giá công khai trước để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

Công chứng chứng nhận xuất xứ hàng hóa
Công chứng chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Để công chứng tài liệu nước ngoài giá rẻ, chất lượng, nên tìm đến những trung tâm dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội – nơi có đủ đội ngũ chuyên gia chuyên ngành, có thể đọc, hiểu, dịch thuật 1 cách chuẩn xác các tài liệu chuyên ngành.

Công chứng hồ sơ không cần bản chính tại Hà Nội

Tại Hà Nội, dịch vụ công chứng không cần bản gốc được thực hiện tại những văn phòng công chứng. Tuy nhiên, để có thể công chứng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, nên tìm kiếm những trung tâm dịch thuật công chứng uy tín như dịch thuật công chứng T&Đ.

Ngoài công chứng hồ sơ thầu, công chứng hợp đồng các loại, T&Đ còn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc tại T&Đ giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng là những tổ chức, doanh nghiệp thường xuyên có giao dịch tại T&Đ, chúng tôi có nhiều ưu đãi tiện tích: giảm giá dịch vụ, giao hàng tận nơi, công chứng không cần bản gốc, dịch thuật đa ngôn ngữ, … để hỗ trợ công việc của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *