Dịch thuật công chứng Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật công chứng lấy ngay, dịch thuật công chứng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội đang là nhu cầu của nhiều người, nhiều công ty doanh nghiệp hiện nay. Vậy dịch thuật công chứng là gì? Tại Hà Nội, văn phòng dịch thuật công chứng nào tốt nhất?

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là gì?
Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là bản dịch của những hồ sơ, giấy tờ cần thiết được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và cam đoan độ chính xác của nội dung bản dịch. Người chịu trách nhiệm dịch thuật những giấy tờ trên phải có trình độ chuyên môn và được đăng ký tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các văn phòng công chứng tư nhân.

Bản dịch công chứng chất lượng, được công nhận phải có đầy đủ chữ kí, con dấu xác nhận và mã chứng thực của phòng Tư Pháp cấp Huyện hoặc Quận.

Dịch công chứng ở đâu tại Hà Nội

Tại các địa phương nhỏ, việc công chứng các giấy tờ cần thiết thường được tiến hành tại các cơ quan Ủy ban Nhân dân xã. Còn tại các thành phố, đô thị lớn như tại Hà Nội, dịch công chứng hồ sơ giấy tờ thường được giao cho các văn phòng dịch thuật công chứng tư nhân (văn phòng dịch thuật công chứng T&Đ). Các khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng Cầu Giấy, Bà Triệu, Hai Bà Trưng đều có thể đến những văn phòng tư nhân này.

Các văn phòng dịch thuật công chứng uy tín như T&Đ đều được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền và chịu trách nhiệm về pháp luật, chất lượng với pháp luật. Do đó, không khó để tìm một địa chỉ dịch công chứng Hà Nội uy tín.

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội khá đa dạng. Tùy từng văn phòng và từng khu vực (quận/huyện): dịch thuật công chứng tại Cầu Giấy, Ba Đình, dịch thuật công chứng tại Long Biên, Hà Đông, … mà có báo giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với những văn phòng dịch thuật uy tín, bảng giá dịch thuật sẽ được thống nhất với mọi cơ sở.

Một văn phòng dịch thuật công chứng thường cung cấp nhiều dịch vụ liên quan: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch công chứng không bản gốc, … Mỗi dịch vụ lại có báo giá khác nhau, tùy thuộc vào độ khó, hiếm và những thủ tục cần thiết.

Dịch thuật công chứng giá rẻ ở hà nội

Các văn phòng dịch thuật công chứng uy tín Hà Nội thường có báo giá dịch vụ rõ ràng, được niêm yết tại từng cơ sở và cả trên website. Giống như T&Đ, mọi báo giá đều được niêm yết rõ ràng, tránh tình trạng khách hàng bị lừa giá, ép giá hay tăng giá. Riêng đối với những khách hàng yêu cầu  dịch thuật, công chứng số lượng lớn hoặc có giao dịch thường xuyên, T&Đ luôn đưa ra những mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Dịch thuật công chứng giá rẻ ở hà nội
Dịch thuật công chứng giá rẻ ở hà nội

Do đó, khi có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Mỹ Đình hay bất cứ đâu tại Hà Nội, hãy tìm đến các cơ sở của dịch thuật công chứng T&Đ để có những mức giá rẻ nhất và dịch vụ chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của T&Đ luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng lấy ngay Hà Nội ở đâu?

T&Đ cung cấp cả những dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay cho những khách hàng có nhu cầu. Tuy báo giá dịch công chứng lấy ngay có đắt hơn so với dịch cụ thường những chắc chắn rằng chúng sẽ đáng với khoản thời gian mà khách hàng tiết kiệm được. Đây cũng chính là lý do hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của T&Đ mỗi ngày.

Đặc biệt, T&Đ còn có dịch vụ miễn phí giao nhận tài liệu tận nơi. Do đó, dù khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Tây Hồ, Thanh Trì, Thanh Xuân, Đống Đa hay những địa chỉ xa hơn đều có thể sử dụng dịch vụ uy tín của chúng tôi mà không lo quá trình nhận lại tài liệu mất quá nhiều thời gian của bản thân.

T&Đ chính là địa chỉ uy tín để trả lời cho câu hỏi công chứng dịch thuật ở đâu tại Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *