Dịch thuật công chứng nhanh không bản gốc

Dịch thuật công chứng nhanh không cần bản gốc tưởng chừng là không thể nhưng hiện nay, tại văn phòng dịch thuật công chứng T&Đ, bạn hoàn toàn có thể làm được trong thời gian ngắn nhất với thủ tục nhanh gọn nhất.

Dịch công chứng không bản gốc là gì?

Dịch công chứng không bản gốc là gì?
Dịch công chứng không bản gốc là gì?

Dịch công chứng không cần bản chính có nghĩa là khi bạn công chứng, xác nhận chứng thực một giấy tờ bất kì trong khi không mang theo hoặc làm thất lạc bản gốc của giấy tờ đó. Trước đây, hiếm những văn phòng công chứng nào thực hiện dịch vụ này, nhưng với T&Đ, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhanh chóng với phương châm khách hàng là trên hết.

Với dịch vụ này, bạn có thể không cần mang theo bản chính mà vẫn có thể lấy được bản sao công chứng. Từ đó, làm giảm rất nhiều các rủi ro làm thất lạc, làm mất bản chính của các giấy tờ quan trọng.

T&Đ không chỉ cung cấp các dịch vụ dịch công chứng nhanh mà còn cung cấp cả dịch vụ dịch công chứng không cần bản chính. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang theo bản sao hoặc gửi bản scan của bản chính và làm theo các bước hướng dẫn của chuyên viên tại T&Đ.

Để được tư vấn cụ thể về quy trình cũng như các bước cần thiết, vui lòng liên hệ đến hotline của văn phòng.

Dịch công chứng không bản gốc có đáng tin?

T&Đ cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, kể cả khi không bản gốc. Khách hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có những hành vi trái pháp luật. Do đó, chỉ cần giấy tờ của khách hàng là thật, không vi phạm pháp luật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những giấy tờ này.

Bản sao công chứng có bản gốc và bản sao công chứng không bản gốc về mặt hình thức hoàn toàn không có gì khác biệt. Việc sử dụng các giấy tờ này không hề bị ảnh hưởng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch công chứng tại T&Đ.

Các dịch vụ của văn phòng dịch công chứng T&Đ đều được cấp giấy phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và hoạt động dưới sự giám sát của nhà nước. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Những giấy tờ nào có thể dịch công chứng nhanh không cần bản gốc

Những giấy tờ nào có thể dịch công chứng nhanh không cần bản gốc
Những giấy tờ nào có thể dịch công chứng nhanh không cần bản gốc

Văn phòng dịch thuật công chứng T&Đ cung cấp các dịch vụ dịch công chứng lấy ngay không bản gốc với những giấy tờ sau:

Các loại giấy tờ, hợp đồng giao dịch bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật: hợp đồng mua bán, hợp đồng chuyển nhượng, giấy ủy quyền, …

Các loại giấy tờ, hợp đồng giao dịch pháp luật không bắt buộc công chứng những các bên tham gia yêu cầu công chứng: hợp đồng thuê, mượn, hợp đồng giao dịch, giấy ủy quyền, …

Các loại giấy tờ tùy thân: chứng minh thư, bằng tốt nghiệp, các loại chứng chỉ, …

Các loại hồ sơ, giấy chứng nhận của tổ chức, doanh nghiệp: Hồ sơ đấu thầu, báo cáo tài chính, giấy phép kinh doạn, đăng kí kinh doanh, …

Tại sao nên sử dụng dịch vụ công chứng không bản gốc tại T&Đ

Dịch vụ dịch công chứng không bản gốc tại T&Đ có nhiều ưu thế:

  • Thủ tục nhanh gọn, chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí
  • Báo giá dịch công chứng giá rẻ, có nhiều ưu đãi đối với những khách hàng lớn, khách hàng thân thiết
  • An toàn, đúng pháp luật: T&Đ được nhà nước cung cấp giấy phép hoạt động và hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Đảm bảo an toàn cho các giấy tờ bản gốc (không phải mang trên đường, tránh những rủi ro không cần thiết).
  • Đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm, đầy đủ các loại ngôn ngữ khác nhau. Đảm bảo tính chính xác cho mọi giấy tờ cần dịch thuật.

Các bước, các thủ tục công chứng nhanh không bản gốc

Với phương châm phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất, tại T&Đ, các thủ tục tiến hành công chứng không bản gốc rất nhanh chóng. Chỉ cần mang đến văn phòng của chúng tôi bản sao giấy tờ cần dịch công chứng, chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác (nếu có).

Việc công chứng sẽ được diễn ra nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng thời gian quý giá khi đến với T&Đ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *