Báo giá dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ dịch thuật được phân chia thành nhiều mục: báo giá dịch thuật các loại ngôn ngữ, các loại tài liệu chuyên ngành, dịch thuật nhanh, dịch thuật thường, … Mỗi mục sẽ có báo giá khác nhau, tùy thuộc vào quy định của từng trung tâm.

Báo giá dịch vụ dịch thuật là gì?

Báo giá dịch vụ dịch thuật là bảng niêm yết giá các dịch vụ liên quan đến dịch thuật của một trung tâm, văn phòng dịch thuật bất kì. Bảng giá này bao gồm nhiều vấn đề: giá dịch thuật cho từng loại ngôn ngữ khác nhau, giá dịch thuật các tài liệu thông thường, giá dịch thuật chuyên ngành, … Báo giá càng chi tiết, độ tin tưởng càng cao.

Báo giá dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội
Báo giá dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội

Mỗi văn phòng, trung tâm dịch thuật đều có báo giá riêng. Tùy quy mô, chất lượng, quy định của từng đơn vị mà giá dịch thuật sẽ được quy định khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh lệch là không đáng kể. Báo giá này thường được công khai hoặc gửi trực tiếp cho các khách hàng.

Báo giá dịch thuật bao gồm những mục nào?

Báo giá dịch vụ dịch thuật thường bao gồm nhiều mục nhỏ:

Báo giá dịch vụ dịch thuật các loại ngôn ngữ khác nhau: báo giá dịch thuật tiếng Trung, Báo giá dịch thuật tiếng Hàn, bảng giá dịch thuật tiếng Anh, tiếng Nhật, … Những ngôn ngữ thông dụng hơn (tiếng Anh, tiếng Trung…) thường có bảng giá rẻ hơn những loại ngôn ngữ ít thông dụng (tiếng Ý, tiếng Nga…)

Báo giá dịch thuật các loại tài liệu khác nhau: bao gồm dịch thuật tài liệu thông thường và dịch thuật  tài liệu chuyên ngành (kinh tế, pháp luật, thương mại, tài chính, marketing, …). Báo giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành đắt hơn so với các loại tài liệu thông thường 20-25%.

Báo giá các kiểu dịch thuật khác nhau: dịch thuật lấy ngay, dịch thuật thường, dịch thuật tại nhàdịch thuật giá rẻdịch cabindịch hội nghị, … Các kiểu dịch thuật này có mức giá chênh lệch khá nhiều tùy vào độ khó của dịch vụ.

Dịch vụ dịch thuật giá rẻ: Khi là khách hàng thường xuyên hoặc với những đơn hàng số lượng lớn, các trung tâm dịch thuật sẽ có bảng báo giá dịch thuật riêng. Bảng giá này sẽ thấp hơn 10-15% so với bảng giá thường, tùy vào quy định của từng trung tâm.

Có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật giá rẻ?

Rẻ và chất lượng là mong muốn của mỗi khách hàng khi mua và sử dụng bất kì hàng hóa, dịch vụ nào. Các dịch vụ dịch thuật cũng vậy. Khi các trung tâm dịch thuật mọc lên ở khắp mọi nơi thì nhu cầu dịch thuật giá rẻ cùng vì thế mà sinh ra. Tuy nhiên, có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật giá rẻ?

Tìm kiếm một đơn vị dịch thuật giá rẻ là cần thiết, tuy nhiên, do là yếu tố quyết định đến chất lượng nên khách hàng không nên lựa chọn những nơi có “giá rẻ bất thường”. Thay vào đó, hãy lựa chọn những trung tâm dịch thuật uy tín, có giá cả hợp lý để có thể có được chất lượng bản dịch tốt nhất.

Dich thuật giá rẻ tại Hà Nội

T&Đ là văn phòng dịch thuật uy tín tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao cùng mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Cho đến nay, T&Đ đã có nhiều chi nhánh, cơ sở để có thể phục vụ khách hàng trến khắp địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, T&Đ cũng có những dịch vụ tiện lợi hơn để phục vụ những khách hàng ở xa: dịch thuật tại nhà, dịch thuật lấy ngay, giao hàng tận nơi, … Do đó, dù có nhu cầu dịch thuật tại cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình hay Long Biên, Hà Đông, … khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ của T&Đ một cách dễ dàng.

Ngoài ra, báo giá dịch thuật T&Đ được niêm yết công khai hợp lý. Các trường hợp khách hàng thân thiết và đơn hàng số lượng lớn cũng có quy định chính xác về ưu đãi, chiết khấu, tiện lợi cho việc lên kế hoạch, báo cáo tài chính cho các công ty, tổ chức.

Chất lượng dịch vụ của T&Đ đã được hàng ngàn khách hàng khẳng định. Với dịch vụ đa dạng: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, phiên dịch, sao y bản chính, … chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *