Dịch chuyên ngành

Công ty dịch thuật T&Đ đã và đang không ngừng phát triển để tạo nên những dấu ấn riêng cho mình trong lĩnh vực dịch thuật. Chính vì vậy, khách hàng luôn tìm đến T&D để dịch thuật, dịch chuyên ngành cho cá nhân hoặc tổ chức. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành như: Xây dựng, Khoa học, Giáo dục… thì hãy đến ngay T&D để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tại sao bạn nên chọn T&D?

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Có những quy chuẩn dịch thuật tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Dịch thuật tất cả các chuyên ngành với tất cả ngôn ngữ.
  • Độ chính xác TUYỆT ĐỐI và thời gian nhanh chóng, đúng hạn.
  • Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng người.

Hiện nay, có nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng dịch chuyên ngành tại T&Đ như các ngành:  Kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, khoa học, giáo dục….

Dịch thuật chuyên ngành tại T&Đ

Các chuyên ngành dịch thuật tại T&D

Dịch tài liệu chuyên ngành Marketing

Được xem là ngành mũi nhọn và quan trọng trong các tổ chức, công ty lớn như Thegioididong, Samsung, BlackBerry… Sự đầu tư đúng đắn cùng với ngân sách sẽ mang lại thành công cho nó.

Để công tác marketing không bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ, gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp từ các đối tác, bạn cần phải có được những bản dịch thuật marketing sinh động, giàu biểu cảm , ngôn ngữ khoa học , logic đồng thời vẫn không làm mất đi nội dung cần truyền tải. … vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với dịch vụ dịch thuật Marketing của công ty chúng tôi. Dịch thuật T&Đ chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những bản dịch đảm sự chính xác và chuẩn mực nhất.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính

Tài chính được xem là lĩnh vực cạnh tranh và sôi động khi nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tập trung vào nó. Chính vì thế thúc đẩy sự phát triển của ngành mũi nhọn này. Và tất nhiên để các văn bản được rõ ràng, chính xác, chuẩn Form thì hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật của T&D.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính ở T&D luôn đúng hạn, chuẩn xác và đầy đủ theo ngôn ngữ mà bạn đã yêu cầu.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành pháp luật:

Một trong những chuyên ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ và đặc thù đó là chuyên ngành pháp luật. Việc dịch thuật đòi hỏi phải có độ chính xác cực cao, rõ ràng và đầy đủ về câu chữ và ý văn. Chính vì thế, không nhiều công ty dám nhận dịch thuật chuyên ngành này.

Tuy nhiên, đến với T&D bạn sẽ được dịch toàn bộ văn bản chuyên ngành pháp luật mà bạn yêu cầu như: Luật đầu tư, luật thương mại, Luật đất đai….

Độ chính xác và tin cậy của T&D là không thể bàn cãi khi là đối tác của rất nhiều văn bản, tờ trình từ các cơ quan đó.

Dịch tài liệu chuyên ngành Y tế – Dược :

Y học và dược phẩm là một nhu cầu rất cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng điều trị đối với con người,cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện … Dịch tài liệu này đòi hỏi người dịch không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu sắc về chuyên ngành y tế mới có thể dịch chính xác văn bản này theo đúng chuyên ngành cũng như phong cảnh ngữ cảnh của nó. Do đó, những dịch thuật viên mà chúng tôi tuyển chọn là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và tham gia công tác nghiên cứu. Quý khách hàng vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp !

Và còn khá nhiều những chuyên ngành khác như công nghệ thông tin, khoa học, điện tử viễn thông … Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục dịch vụ dịch thuật của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với công ty dịch thuật T&Đ để có thể nhận được những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Địa chỉ liên hệ của công ty:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI T&Đ

ĐC: 727 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

ĐT: 04.6260 1407  – Hotline: 0979.231.059

Email: dichthuatnhanh.net@gmail.com

Dịch chuyên ngành
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *