Dịch tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn tại nhà

Phiên dịch, dịch thuật tại nhà đang là dịch vụ rất cần thiết đối với nhiều khách hàng. Các công việc dịch thuật tiếng Trung, Nhật, Hàn tại nhà cũng được mở rộng tại nhiều văn phòng dịch thuật tại Hà Nội.

Dịch vụ dịch thuật tại nhà

Dịch vụ dịch thuật tại nhà bao gồm việc dịch thuật nhiều loại ngôn ngữ khác nhau: dịch thuật tiếng Hàn tại nhà, dịch thuật tiếng Trung tại nhà, … Khách hàng chỉ cần liên hệ với các trung tâm, văn phòng dịch thuật và sẽ có chuyên viên đến tận nơi để phục vụ.

Dịch vụ dịch thuật tại nhà ở Hà Nội
Dịch vụ dịch thuật tại nhà ở Hà Nội

Ngoài dịch thuật những loại tài liệu, dịch thuật tại nhà cũng bao gồm dịch vụ phiên dịch: dịch cabin, dịch hội nghị, … Tùy từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng mà sẽ có cách thức, chuyên viên phiên dịch phù hợp nhất.

Ngoài ra, cũng có thể kể đến loại hình dịch vụ dịch thuật online: dịch thuật tiếng Nhật online, dịch thuật tiếng Anh online, … vừa tiết kiệm thời gian và công sức cho chuyên viên lại rất tiện lợi cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch.

Lợi thế của việc dịch thuật tại nhà:

  • Dịch thuật tại nhà đang ngày càng phổ biến trên thị trừng và được nhiều khách hàng sử dụng. Loại hình dịch vụ dịch thuật này mang đến nhiều tiện lợi:
  • Cung cấp nhiều tiện lợi cho khách hàng: tiết kiệm thời gian, công sức, không phải đi lại nhiều…
  • Tìm kiếm được nhân viên dịch phù hợp, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có thể lựa chọn chuyên viên dịch thuật mình mong muốn.
  • Dễ dàng hơn đối với việc dịch thuật những văn bản, tài liệu mang tính bảo mật.
  • Khách hàng có thể xem xét trực tiếp chất lượng bản dịch và yêu cầu sửa chữa theo ý muốn ngay lập tức.
  • Giúp giải quyết vấn đề dịch thuật, phiên dịch tại những hội nghị, những buổi đàm phán, tháp tùng, …

Báo giá dịch thuật tại nhà Hà Nội

Báo giá dịch thuật tại nhà tùy thuộc vào từng trường trường hợp. Giá dịch thuật tiếng Hàn, tiếng Nhật sẽ rẻ hơn so với các loại ngôn ngữ ít thông dụng hơn ở Việt Nam: tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, … Bởi đây là những ngôn ngữ được nhiều người biết đến hơn, sử dụng nhiều hơn.

Đặc biệt, ở Hà Nội, dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn có tại rất nhiều văn phòng, trung tâm với đội ngũ chuyên viên hùng hậu. Khách hàng hoàn toàn có thể dịch các loại tài liệu chuyên ngành, hồ sơ du học, … với thời gian nhanh, chất lượng bản dịch tốt.

Tại T&Đ, với những ngôn ngữ thông dụng, sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi: dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt chỉ 80.000/trang, tiếng Anh chỉ 40.000/trang. Với mức giá này, khách hàng hoàn toàn không phải lo khi dịch với số lượng nhiều, tốn kém. Khi có yêu cầu dịch thuật tại nhà, T&Đ cũng sẵn sàng đáp ứng khách hàng.

Dịch thuật tại nhà uy tín tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng T&Đ với kinh nghiệm và uy tín cao sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Đặc biệt, dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Trung, … được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, trong đó, có cả những khách hàng nước ngoài khó tính.

Để phục vụ khách hàng, T&Đ ngày càng mở rộng về quy mô cũng như chất lượng các dịch vụ. Ngoài đội ngũ các chuyên viên cố định, T&Đ còn có đội ngũ cộng tác viên người nước ngoài, cộng tác viên dịch thuật tại nhà đông đảo để luôn đảm bảo được tiến độ và chất lượng bản dịch cho khách hàng.

Các dịch vụ tại T&Đ được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến: dịch thuật tại nhà đa ngôn ngữ, dịch thuật tài liệu online, dịch vụ giao tài liệu miễn phí, dịch vụ phiên dịch chuyên ngành, …  Đặc biệt, với các loại ngôn ngữ thế mạnh: dịch thuật tiếng Nhật tại nhà, dịch thuật tiếng Trung tại nhà, T&Đ luôn có đủ số chuyên viên để phục vụ khách hàng mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *