Phiên dịch hội nghị

Phiên dịch hội nghị T&Đ

Phiên dịch hội nghị không xa lạ gì hiện nay khi mà các cuộc họp, hội thảo, hội nghị diễn ra thường xuyên và đều đặn. Chính vì vậy, việc phiên dịch cho hội nghị là vô cùng cần thiết. Do đó, việc tìm một công ty uy tín để phiên dịch vô cùng khó khăn. Hiện nay, chỉ có công ty dịch thuật T&Đ là đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Vậy tại sao lại chọn T&Đ?

Phiên dịch hội nghị là gì? Tại sao cần phiên dịch hội nghị?

Phiên dịch hội nghị, hội thảo là hình thức phiên dịch lần lượt, hay còn gọi là dịch đuổi. Người phiên dịch sẽ dịch ngay sau khi người nói kết thúc. Người phiên dịch có thể bàn bạc và thống nhất với người nói để có thể tạm dừng hoặc yêu cầu lặp lại, làm rõ nghĩa hoặc giải nghĩa để đảm bảo độ chính xác khi dịch.

Phiên dịch lần lượt đòi hỏi người dịch có khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn (short- term memory) kết hợp với khả năng ghi chú (take-notes) mới có thể truyền tải hết nội dung trong văn bản của người nói.

Phiên dịch hội nghị giúp truyền tải thông điệp và nội dung của người nói với tất cả mọi người khi hội nghị có sự tham gia của nhiều quốc gia, có sự khác nhau về ngôn ngữ.

Phiên dịch hội nghị T&Đ

Khi nào cần phiên dịch hội nghị?

Tại các buổi hội nghị hội thảo như: Hội thảo du học, hội nghị khoa học, hội nghị quốc tế…có sự tham gia của các chuyên gia, các đối tác nước ngoài. Để có thể hiểu và truyền tải thông điệp, cần có sự góp mặt của các phiên dịch viên.

Vì sao T&Đ là lựa chọn của bạn để phiên dịch hội nghị?

Những yếu tố thiết yếu để phiên dịch hội nghị thành công chính là kiến thức, kinh nghiệm, sự linh hoạt, bản lĩnh, khả năng chịu áp lực cao, và tránh suy diễn cá nhân trong khi dịch.

Dịch thuật T& Đ cam kết sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý vị bởi chúng tôi có:

Đội ngũ dịch thuật viên dày dạn kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những người có năng lực, kinh nghiệm phiên dịch lâu năm phù hợp với chuyên ngành của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo lắng khi có các cuộc họp bởi đã có những phiên dịch chất lượng nhất.

Ngôn ngữ phiên dịch của T&Đ đa dạng

Dịch thuật T&Đ tự hào với đội ngũ phiên dịch hiểu và thông thạo hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Thời gian đảm bảo chính xác

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao. Bạn sẽ có ngay một phiên dịch viên cho mình sau khi trao đổi thông tin và đồng ý sử dụng dịch vụ của T&Đ.

Chi phí cạnh tranh và phù hợp

Dịch vụ dịch thuật tại T&Đ cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Chúng tôi có thể đảm bảo giá dịch vụ là phù hợp và cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Hãy gọi ngay cho dịch thuật T&Đ nếu bạn đang có nhu cầu phiên dịch nhé. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để trao đổi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI T&Đ

Địa chỉ: 727 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 453 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6260 1407

Hotline: 0979.231.059

Email: dichthuatnhanh.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *