Phiên dịch tòa án

Phiên dịch tòa án T&Đ

Bạn đang cần người phiên dịch tòa án? Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn công ty uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội và TP.HCM. Mách nhỏ cho bạn: Hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật T&Đ để phiên dịch tòa án. Vì sao ư? Tìm hiểu bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao lại có nhiều người lựa chọn T&Đ đến vậy.

Tại sao phải phiên dịch tòa án?

Hiện nay, nhiều vụ án hình sự có bị cáo hoặc bị hại là người nước ngoài. Việc truyền tải thông tin, tình tiết sự việc giữa bị cáo hoặc bị hại với tòa án hay việc dịch những văn bản đã công chứng…cần có những phiên dịch viên với chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp.

Phiên dịch tòa án T&Đ

Khi nào cần phiên dịch tòa án?

Người phiên dịch tòa án là người được tòa án địa phương bổ nhiệm để có thể dịch những văn bản đã được công chứng và để phiên dịch cho những trường hợp khi luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam yêu cầu. Thực chất dịch giả cũng có thể coi là người phiên dịch, bởi vì trong thực tế đây là những nghề nghiệp khác nhau:

  • Người phiên dịch là người chuyển thể những thông báo bằng lời từ ngôn ngữ thứ nhất sang ngôn ngữ thứ hai.
  • Dịch giả thực hiện những bài dịch bằng bút.

Bên cạnh làm việc cho các cơ quan nhà nước như công an, tòa án, đại diện chính quyền nhà nước…, người làm phiên dịch tòa án có thể làm cho cá nhân, doanh nghiệp…. Chẳng hạn khi bạn muốn đăng ký kết hôn với người nước ngoài hoặc đi làm việc ở nước ngoài, bạn sẽ cần những văn bản dịch có “dấu”.

Ở bất cứ công sở nào bạn đến, bạn sẽ được thông báo với công việc pháp lý nào bạn phải cần đến người phiên dịch, trước tiên bạn phải xác định cụ thể có nhất thiết là người phiên dịch của tòa án hay không.

Thật không dễ chịu nếu trước cuộc đàm phán nửa giờ mà bạn phải đi kiếm người phiên dịch đúng không nào?

Vì sao bạn chọn T&Đ để phiên dịch tòa án?

Dịch thuật T&Đ là cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại phiên toà, phiên dịch cho các cơ quan chức năng, hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phiên dịch cho nhiều tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Có những quy chuẩn dịch thuật tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Dịch thuật tất cả các chuyên ngành với tất cả ngôn ngữ.
  • Độ chính xác TUYỆT ĐỐI và thời gian nhanh chóng, đúng hạn.
  • Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng người.

Hãy gọi ngay công ty dịch thuât T&Đ nếu bạn đang cần người dịch thuật tòa án tốt nhất nhé!

Công ty dịch thuật T&Đ – Chất lượng mang lại niềm tin cho khách hàng.

Bài viết có ích với bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *