Sao y công chứng CO, CQ

Sao y công chứng CO, CQ

Công ty dịch thuật T&Đ cung cấp dịch vụ sao y công chứng CO, CQ cho khách hàng có nhu cầu. Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của T&Đ ngày càng tăng bởi chất lượng, uy tín và thời gian dịch thuật, sao y công chứng rất nhanh. Bên cạnh đó, giá cả cũng là điều làm khách hàng rất hài lòng khi lựa chọn T&Đ. Vậy lý do là vì sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Sao y công chứng CO, CQ

CO, CQ là gì?

C/O (Certificate of Origin): Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).

C/Q (Certificate of Quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Tại sao nên chọn T&Đ?

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Có những quy chuẩn dịch thuật tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Dịch thuật tất cả các chuyên ngành với tất cả ngôn ngữ.
  • Độ chính xác TUYỆT ĐỐI và thời gian nhanh chóng, đúng hạn.
  • Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng người.

Hãy gọi ngay cho công ty T&Đ để được tư vấn và hoàn thiện sao y công chứng CO, CQ uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI T&Đ

Địa chỉ: 727 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 453 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6260 1407

Hotline: 0979.231.059

Email: dichthuatnhanh.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *