Dịch vụ công chứng giấy tờ nhanh tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tại Thanh Trì

Thông thường, các văn phòng công chứng tư nhân thường có thủ tục khá nhanh gọn, tuy nhiên, trong trường hợp cần gấp, lấy ngay, khách hàng vẫn nên lựa chọn dịch vụ công chứng giấy tờ nhanh để giải quyết công việc trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ công chứng nhanh là gì?

Như đã biết, khi có nhu cầu công chứng hồ sơ giấy tờ, khách hàng thường đến những văn phòng công chứng tư thay cho các cơ quan nhà nước. Bởi tại đây, khách hàng không phải chờ đợi hay đi theo quy trình thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, trong tường hợp cần gấp giấy tờ, nhất là với số lượng lớn từ vài chục đến vài trăm trang, đến văn phòng công chứng thôi chưa đủ, cần thiết sử dụng dịch vụ công chứng lấy ngay mới đảm bảo được thời gian cần thiết.

Dịch thuật công chứng tại Thanh Trì

Công chứng nhanh hay còn gọi là công chứng lấy ngay là dịch vụ thường thấy ở các văn phòng công chứng tư nhân. Dịch vụ này chuyên dành cho những khách hàng có việc gấp, thời gian eo hẹp. Khi đó, yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất hoặc đúng thời gian theo ý muốn của mình.

Dịch vụ công chứng giấy tờ nhanh tại Hà Nội

Hầu hết các văn phòng công chứng tư nhân đều có dịch vụ công chứng nhanh. Tuy nhiên, với số lượng đơn hàng lớn thì không phải địa chỉ nào cũng có thể giải quyết nhanh chóng và chuẩn xác. Nhất là đối với những giấy tờ cần cả dịch thuật và công chứng. Vậy nên, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ nhanh cũng cần lưu ý nhiều vấn đề.

  • Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo độ chính xác, chất lượng dịch vụ.
  • Nên lựa chọn những đơn vị công chứng lớn, nhiều cơ sở để có thể đáp ứng nhu cầu công chứng tại Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Long Biên, … hay bất cứ quận/huyện nào tại Hà Nội.
  • Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu công chứng tại nhà ở Hà Nội, những văn phòng công chứng chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng phục vụ, đưa ra những phương án giải quyết thích hợp nhất.

Dịch vụ công chứng tại nhà Hà Nội

Công chứng tại nhà là dịch vụ mới xuất hiện và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Dịch vụ này đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi họ không cần phải đến tận văn phòng công chứng mà vẫn có thể hoàn thành công việc.

Dịch vụ công chứng tại nhà Hà Nội
Dịch vụ công chứng tại nhà Hà Nội

Giá dịch vụ công chứng tại nhà thường cao hơn so với giá công chứng tại văn phòng. Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu và điều kiện cụ thể để lựa chọn công chứng ở đâu cho phù hợp và hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Báo giá dịch vụ công chứng nhanh tại Hà Nội

Giá công chứng tại Hà Nội có sự chênh lệch giữa các văn phòng công chứng. Tuy nhiên, mức giá vừa phải nhất là khoảng 5000/trang. Mức giá này áp dụng với cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài. Đối với những khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng, giá dịch vụ sẽ bằng tổng giá dịch tài liệu + giá công chứng.

5000/trang là mức giá công chứng với số lượng nhỏ và những đơn hàng lẻ, khách lẻ. Đối với khách hàng có nhu cầu lớn, khách thường xuyên, giá dịch vụ công chứng sẽ có ưu đãi nhất định, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và quy định của từng văn phòng công chứng.

Khi khách hàng có nhu cầu công chứng lấy ngay, công chứng nhanh, báo giá công chứng sẽ cao hơn so với công chứng thường 10-20%, tùy vào từng đơn vị công chứng.

Công chứng giá rẻ ở Hà Nội ở đâu

Công chứng giá rẻ luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Tại Hà Nội, đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ nhanh được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất có thể kể đến như văn phòng công chứng T&Đ.

T&Đ là đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng tại Hà Nội uy tín, có quy mô lớn, nhiều cơ sở. Các dịch vụ tiện ích cho khách hàng cũng rất đầy đủ: giao hàng tận nơi, công chứng tại nhà, … Do đó, nhu cầu công chứng tại Hà Nội ở mọi khu vực: Đống Đa, Thanh Trì, Tây Hồ, Thanh Xuân, hay Hai Bà Trưng… đều có thể đáp ứng được.

Bên cạnh công chứng giấy tờ nhanh, T&Đ còn cung cấp nhiều dịch cụ liên quan: hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ, … để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *