Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ đang là nhu cầu cần thiết của nhiều khách hàng, đối tượng trong mọi ngành nghề hiện nay. Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch công chứng đa ngôn ngữ uy tín chất lượng cũng khiến nhiều khách hàng phải đau đầu.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ là gì?

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ là gì?
Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ là gì?

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ là dịch vụ thường thấy tại các văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ, sách báo từ tiếng Việt ra tiếng nước ngoài và ngược lại, có xác nhận, công chứng đúng với bản gốc.

Những văn phòng dịch thuật lớn, uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn ngôn ngữ nhất có thể. Bao gồm những ngôn ngữ thông dụng: dịch công chứng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, … và cả những thứ tiếng khó hơn, hiếm hơn: dịch công chứng tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, …

Dịch công chứng đa ngôn ngữ yêu cầu đơn vị cung cấp phải có đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông đảo, thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau từ thông dụng đến mới lạ, thậm chí, có cả những chuyên viên có thể sử dụng ngôn ngữ của các dân tộc thiểu số.

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ những tài liệu nào?

Dịch công chứng đa ngôn ngữ có thể tiến hành với nhiều tài liệu khác nhau:

  • Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ tùy thân: chứng minh thư, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận, hồ sơ du học, …
  • Dịch công chứng hồ sơ, giấy tờ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh, bảng giá dịch vụ, hợp đồng, hồ sơ dự thầu, …
  • Dịch thuật hợp đồng và các loại bản thảo, giấy chuyển nhượng, … khi làm việc, kinh doanh với người nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài.
  • Dịch thuật tài liệu, sách báo, truyện ngắn từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại.

Đặc biệt, tại những đơn vị dịch thuật công chứng uy tín như T&Đ, khách hàng không chỉ có thể dịch thuật công chứng từ tiếng Việt ra tiếng nước ngoài mà còn có thể dịch công chứng từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt. Do đó, T&Đ cũng chính là địa chỉ uy tín của rất nhiều người nước ngoài, công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Công chứng dịch thuật tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, khi du học, xuất khẩu lao động nước ngoài đang là cơn sốt, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Nội cũng đang tăng mạnh. Đặc biệt là dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Hà Nội. Bởi biết tiếng Nhật khá nhiều nhưng chỉ có tại những văn phòng công chứng như T&Đ mới có đủ giấy phép để dịch thuật và công chứng những hồ sơ, giấy tờ kể trên.

Đặc biệt, T&Đ còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi cho khách hàng: dịch công chứng lấy ngay, dịch thuật công chứng không cần bản chính, giao tài liệu tận nơi, … Do đó, khách hàng của T&Đ có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mà không lo các vấn đề giá cả, thời gian hay quãng đường quá xa.

Bảng giá dịch công chứng đa ngôn ngữ tại Hà Nội

Bảng giá dịch thuật công chứng ở Hà Nội tùy thuộc vào từng đơn vị cũng như thứ tiếng mà khách hàng cần dịch. Những ngôn ngữ thông dụng như dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung thường có giá rẻ hơn so với dịch thuật công chứng tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga, …

Đồng thời, bảng giá này cũng thay đổi theo số lượng tài liệu cần dịch: dịch công chứng số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu và giá ưu đãi hơn. Nhất là tại các văn phòng dịch thuật công cứng lớn, uy tín, nhiều cơ sở như T&Đ (văn phòng dịch thuật công chứng T&Đ).

Ngoài ra, đối với các tài liệu dài (sách, báo, truyện) T&Đ cũng đưa ra mức giá rất hợp lý với những cam kết an toàn về chất lượng, độ chuẩn xác của bản dịch.

Các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi dịch công chứng đa ngôn ngữ

Đối với tài liệu thông thường, bạn chỉ cần mang bản cứng hoặc bản mềm của tài liệu đến văn phòng của T&Đ và thực hiện theo hướng dẫn của chuyên viên.

Đối với những giấy tờ cần dịch và công chứng khác, bạn có thể mang bản gốc đến văn phòng T&Đ, đề yêu cầu: dịch công chứng nhanh, công chứng dịch thuật tiếng Anh, … Thậm chí, bạn có thể không mang bản gốc vẫn có thể thực hiện dịch và công chứng tại T&Đ.

Để biết rõ hơn các quy trình và thủ tục của mỗi dịch vụ tại T&Đ, xin gọi đến hotline 0973.946.458 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *