Văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội hiện nay ngoài đến các Ủy ban Nhân dân phường/xã, quận/huyện còn có thể thực hiện tại các công ty dịch thuật và các văn phòng công chứng chuyên nghiệp.

Những văn phòng công chứng nhà nước tại Hà Nội thường không phải là lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu dịch thuật công chứng. Bởi những cơ quan này thường có thủ tục hành chính rườm rà, tốn nhiều thời gian. Thay vào đó họ lựa chọn những đơn vị tư nhân có thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp hơn.

Những công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Khi mối liên kết kinh tế với các đơn vị nước ngoài gia tăng, nhu cầu dịch thuật cũng ngày một nhiều. Các công ty dịch thuật Hà Nội được mở ra khá nhiều để phục vụ nhu cầu này. Những cty dịch thuật này có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Từ công ty dịch thuật tiếng Anh đến các thứ tiếng ít thông dụng hơn: tiếng Trung, Nhật, Hàn, …

Tuy nhiên, những công ty dịch thuật tại Hà Nội thường chỉ chuyên về dịch thuật. Do đó, khách hàng đến đây chủ yếu với mục đích dịch các loại hồ sơ, tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại. Nếu muốn dịch và công chứng, khách hàng lại phải tìm đến những đơn vị khác.

Những văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội hiện nay cũng được mở khá nhiều. Từ những khu vực ngoại thành đến trung tâm thành phố: văn phòng công chứng Cầu Giấy, Hoàng Mai, Đống Đa, Hà Đông …

Những văn phòng công chứng nhỏ có dịch vụ chính là công chứng các giấy tờ, hồ sơ. Do quy mô hạn chế, những dịch vụ khác: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật đa ngôn ngữ, … thường khó có thể đáp ứng được.

Những văn phòng dịch thuật công chứng

Những văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi vừa có nhu cầu dịch thuật, vừa có nhu cầu công chứng cũng như các dịch vụ liên quan khác. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn dịch thuật công chứng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, quy mô của từng văn phòng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, số lượng dịch vụ.

Văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội
Văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Những văn phòng, công ty dịch thuật nổi tiếng với chất lượng và uy tín cao (dịch thuật công chứng T&Đ), đội ngũ nhân viên, chuyên viên đông đảo mới có thể đảm bảo chất lượng mỗi dịch vụ mà mình cung cấp. Ngược lại, những văn phòng dịch thuật nhỏ hơn thường không dịch thuật trực tiếp mà chỉ là trung gian, gây tốn thời gian của khách hàng.

Báo giá dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Tùy thuộc vào từng dịch vụ và quy định của từng đơn vị mà có báo giá khác nhau. Để lựa chọn được văn phòng dịch thuật, công chứng có giá cả ưng ý nhất, hãy tham khảo bảng giá của mỗi đơn vị trước khi đến. Bởi những văn phòng, cty dịch thuật công chứng uy tín thường công khai chi tiết bảng giá mỗi dịch vụ của mình.

Những văn phòng công chứng giá rẻ, chất lượng không phải không có (văn phòng công chứng T&Đ). Đặc biệt, khi khách hàng có những đơn hàng số lượng lớn hoặc hợp tác thường xuyên, báo giá sẽ có rất nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu.

Dịch thuật công chứng Hà Nội ở đâu?

Danh sách các công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội ngày càng nhiều. Do đó, để tìm một công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội cũng không dễ. Ngoài việc nghe giới thiệu từ người thân, bạn bè, cách thông thường nhất là lựa chọn thông qua đánh giá chất lượng dịch vụ từ những khách hàng cũ của từng đơn vị.

Với kinh nghiệm phục vụ hơn 20.000 khách hàng từ khách lẻ cho đến những công ty, tổ chức, công ty dịch thuật công chứng T&Đ là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hiện nay, T&Đ đang ngày càng mở rộng về quy mô với mục tiêu xây dựng nhiều cơ sở hơn nữa để phục vụ khách hàng. Nhất là tại những tuyến phố lớn: văn phòng công chứng Hoàng Quốc Việt, văn phòng công chứng Mỹ Đình, …

Những chính sách, dịch vụ tiện ích của T&Đ đang cung cấp hiện nay: dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, dịch thuật chuyên ngành, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng không bản gốc, … đều được khách hàng đánh giá cao, là văn phòng dịch thuật Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *